ทัวร์กระบี่วันเดียว ทัวร์กระบี่ 1 วัน เที่ยวกระบี่ แพคเกจทัวร์กระบี่ กับกระบี่เดย์ทริปในราคาประหยัด
krabidaytrip
 
   
krabi

ทัวร์กระบี่ 2 วัน 1 คืน

 

ทัวร์กระบี่ 3 วัน 2 คืน

 

ทัวร์กระบี่ 4 วัน 3 คืน

 

ทัวร์กระบี่ 1 วัน

 
 

ทัวร์ภูเก็ต - กระบี่ 1 วัน

 
 
phuket

ทัวร์ภูเก็ต 1 วัน

 
 

ทัวร์ภูเก็ต 2 วัน 1 คืน

 
 

ทัวร์ภูเก็ต 3 วัน 2 คืน

 

ทัวร์ภูเก็ต 4 วัน 3 คืน

 

ทัวร์ภูเก็ต 5 วัน 4 คืน

   
 
สถานที่ท่องเที่ยวของภูเก็ตมีมากมายจนต้องบอกว่าเกินจะนับได้จริงๆแม้เป็นเพียงเกาะเล็กๆ
แต่สถานที่ท่องเที่ยวนั้นมากมายเกินตัวจริงๆ วันนี้ทัวร์คนภูเก็จ ขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวยอกฮิต ที่ใครๆมาเที่ยวแล้วต้องไปนะ
 
ปล.ต้องบอกว่าสำหรับทัวร์ภูเก็ต 3 วัน 2 คืน หรือ ทัวร์ภูเก็ต 4 วัน 3 คืน คงไม่พอแน่ๆ คิดว่าคงต้องมาหลายๆครั้งเลยละ
 
มาเที่ยวทัวร์ภูเก็ต แล้วคนทั่วไปเค้าไปไหนกันบ้าง เราจะยกตัวอย่างที่นิยมมากๆที่สุดมาให้นะจ๊ะ อันดับแรกก็ไม่พลาดที่จะไป ทัวร์เกาะพีพีกับเรือเฟอร์รี่เรือใหญ่ ออกทุกวัน และปลอดภัย นั่งได้เกือบ 400 ท่าน ต่อมาก็จะไปชมอ่าวพังงากับเรือหางยาวเพราะสนุกและปลอกภัยเรือหางยาวที่ใหญ่จุนักท่องเที่ยวได้ถึง 40 ท่าน และแล่นผ่านป่าโกงกาง ไปถ้ำลอด ไปเกาะปันหยี และอีก 1 สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมก็คือ ภูเก็ตแฟนตาซี เพราะสนุกและอลังการมากๆๆ พลาดไม่ได้เลย และจะปิดท้ายด้วยทัวร์รอบเมืองภูเก็ต แบบซิตี้ทัวร์ เช่น ชมย่านเมืองเก่า นมัสการหลวงพ่อแช่มวัดฉลอง หรือวัดพระทอง 
 
ชมพระอาทิตย์ตกที่แหลมพรหมเทพ สุดแสนโรแมนติก ว่าแล้วก็ครบเลยสำหรับทัวร์ภูเก็ต 3 วัน 2 คืน นะ
 
หาดกะตะ ( ภูเก็ต )
อ่าวและชายหาด
อยู่ห่างจากตัวเมืองภูเก็ต 17 กิโลเมตร ไปตามเส้นทางถนนเจ้าฟ้าถึงห้าแยกฉลองเลี้ยวขวาไปตามถนนหมายเลข 4028 หาดกะตะแบ่งออกเป็น 2 หาดคือ หาดกะตะใหญ่ กับหาดกะตะน้อย...ชายหาดที่นี่สงบและเหมาะสำหรับการพักผ่อนมากๆ
หาดกะรน ( ภูเก็ต )
อ่าวและชายหาด
อยู่ถัดจากหาดกะตะไปทางเหนือ มีเพียงเนินเขาเตี้ย ๆ คั่นอยู่เท่านั้น  แต่ถ้าจะไปที่กลางหาดกะรนและหมู่บ้านกะรน มีถนนแยกจากหาดกะตะไปอีกประมาณ 3 กิโลเมตร อ่าวกะรนใหญ่กว่าอ่าวกะตะ...อยู่ใกล้กันนิดเดียวเองสำหรับสองหาดนี้ทัวร์คนภูเก้จแนะนำว่ามาแล้วต้องเที่ยวทั้งสองหาด
   
จุดชมวิว ( ภูเก็ต )
อ่าวและชายหาด
จากหาดในหานไปหาดกะตะน้อยตามเส้นทางถนนรอบเกาะ จุดชมวิวจะอยู่ระหว่าง 2 หาดนี้ จากจุดนี้สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของเวิ้งอ่าวถึง 3 อ่าว คือ   อ่าวกะตะน้อย อ่าวกะตะ และอ่าวกะรน...จุดนี้แหละที่ต้องไปถ่ายภาพนับเป็นสัญลักษณ์ของเกาะภูเก็ตก็ว่าได้ น้องๆจากแหลมพรหมเทพเลยละนะ
   
หาดป่าตอง ( ภูเก็ต )
อ่าวและชายหาด
ห่างจากตัวเมืองภูเก็ตประมาณ 15 กิโลเมตร ตามเส้นทางถนนวิชิตสงคราม หรือ ทางหลวงหมายเลข 4020 ไป 9 กิโลเมตร เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 4029 ไปอีก 6 กิโลเมตร เป็นอ่าวที่มีความโค้งมาก...หาดที่มีชื่อเสียงระดับโลก นักท่องเที่ยวหาดป่าตองมากกว่าเกาะภูเก็ตเสียอีก เพราะความงามของอ่าวและความสนุกสีสันของการท่องเที่ยวทั้งกลางวันและกลางคืน
   
แลนด์มาร์กและอนุสรณ์สถาน
อนุสาวรีย์ท้าวเทพกษัตรีและท้าวศรีสุนทร ตั้งอยู่ที่สี่แยกท่าเรือ ห่างจากตัวเมืองภูเก็ต 12 กิโลเมตร เป็นอนุสาวรีย์ที่ชาวภูเก็ตร่วมกันสร้างขึ้น เมื่อปี 2509...ผ่านมาจากสนามบินก่อนเข้ามาในตัวเมืองภูเก็ต ทุกท่านต้องผ่านย่าจัน และย่ามุก อย่างแน่นอน ศูนย์รวมใจของชาวภูเก็ตเลยละ มาทัวร์ภูเก็ต แล้วก็ต้องผ่านทางนี้ทั้งไปทั้งกลับ
   
วัด
อยู่ห่างจากตัวเมืองภูเก็ตประมาณ 21 กิโลเมตร ไปตามถนนเทพกษัตรีผ่านสี่แยกอำเภอถลาง ถึงที่ว่าการอำเภอถลางทางด้านขวาจะมีทางแยกเข้าวัดพระทอง วัดนี้มีพระพุทธรูปผุดขึ้นจากพื้นดินเพียงครึ่งองค์...ที่นี่มีตำนานสำหรับซิตี้ทัวร์ของภูเก็ตก็ไม่ควรพลาด ที่จะไปนมัสการหลวงพระทองหรือพระผุด นี่คือ Unseen In Phuket
   
สถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์และอนุสาวรีย์, วัด
อยู่ห่างจากตัวเมือง 20 กิโลเมตร ไปตามเส้นทางถนนเทพกษัตรี ถึงสี่แยกอำเภอถลาง ตั้งอยู่ทางด้านซ้ายเป็นวัดที่เก่าแก่ และเป็นแหล่งประวัติศาสตร์เมืองถลางที่สำคัญแห่งหนึ่ง...วัดแห่งนี้มีตำนานกล่าวถึงพระนางเลือดขาว เกี่ยวข้องกับเกาะลังกาวี ประเทศมาเลเซียด้วย ประวัติศาสตร์อันยาวนาน
   
แลนด์มาร์กและอนุสรณ์สถาน, บ้านโบราณ, หมู่บ้าน ชุมชน
ในตัวเมืองภูเก็ตส่วนมากเป็นตึกสมัยเก่ามีลักษณะทางสถาปัตยกรรมแบบยุโรป สร้างขึ้นเกือบร้อยปีมาแล้ว เมื่อครั้งกิจการเหมืองแร่เริ่มเจริญใหม่ๆ อาทิ อาคารปัจจุบันที่ทำการศาลากลางจังหวัด ศาลจังหวัด...ปัจจุบันเทศบาลนครภูเก็ตได้ดำเนินการนำเสาไฟฟ้าออกและฝังสายไฟฟ้าไว้ใต้ดินทำให้ภูมิทัศน์เมืองเกา่สวยงามยิ่งนัก ดึงดูดนักท่องเที่ยวไม่มากเลยทีเดียว
   
พิพิธภัณฑ์
ตั้งอยู่ที่ถนนกระบี่ อำเภอเมือง สังเกตได้ง่ายโดยมีป้ายบอกอย่างชัดเจนว่าบ้านชินประชา อยู่ติดถนนใหญ่และใกล้กับร้านขนมจีนป้ามัย   เป็นบ้านเก่าแก่สไตล์ชิโน-โปรตุกีส...บ้านแห่งนี้เป็นบ้านเจ้าเมืองเก่า่ของภูเก็ต ยังคงความสมบูรณ์ของการตกแต่ง และสามารถเปิดให้นักท่องเที่ยวที่มาทัวร์ภูเก็ต เข้าชมได้
   
วัด
อยู่ห่างจากตัวเมืองภูเก็ตประมาณ 8 กิโลเมตร ออกจากตัวเมืองไปตามทางหลวงหมายเลข 4021 ผ่านสามแยกบริเวณสนามกีฬาสุรกุล เลี้ยวซ้ายไปทางห้าแยกฉลอง วัดฉลองจะอยู่ทางซ้ายมือก่อนถึงห้าแยกฉลองประมาณ 4 กิโลเมตร...หลวงพ่อแช่มคือพระที่สร้างขวัญและกำลังใจ ให้แก่ชาวบ้านครั้งสมัยสงครามอั้งยี่ จนชาวบ้านสามารถป้องกันบ้านเมืองของตนเองไว้ได้
   
โรงละคร
ตั้งอยู่บริเวณหาดกมลา เป็นแหล่งบันเทิงยามราตรี ที่มีการนำเสนอศิลปวัฒนธรรมไทยด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง ภายในบริเวณมีร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึกและหัตถกรรมไทยต่างๆ  ห้องเกมส์ ...ภูเก็ตแฟนตาซีนับว่ามาสร้างความคึกคักให้เกาะภูเก็ตแห่งนี้เป็นอย่างมาก ดึงดูนักท่องเที่ยวได้มากมาย มาแล้วต้องไม่พลาดเพราะการแสดงติดอันดับโลก ทัวร์คนภูเก็จเป็นทัวร์ที่มีแพ็คเก็จราคาประหยัดไว้คอยบริการท่านด้วย
   
เขารัง ( ภูเก็ต )
ดอยและภูเขา
เป็นเนินเขาเตี้ยๆ รถยนต์สามารถขึ้นไปจนถึงยอดเขา เทศบาลจัดเป็นสวนสุขภาพและสวนสาธารณะไว้เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ และชมทิวทัศน์ของเมืองภูเก็ต จากยอดเขาจะแลเห็นตัวเมืองภูเก็ต ทะเลกว้าง ...ปัจจุบันนี้ทางเทศบาลได้ปรับปรุงจนสวยงาม และมีร้านอาหารไว้คอยบริการด้วยนะ โรแมนติกสุดๆๆ
   
สะพานหิน ( ภูเก็ต )
สวนและสวนสาธารณะ
สถานที่พักผ่อนหย่อนใจภายในตัวเมือง อยู่สุดถนนภูเก็ตซึ่งยื่นลงไปในทะเลเล็กน้อย เป็นที่ตั้งของอนุสาวรีย์หลัก 60 ปี สร้างเมื่อ พ.ศ. 2521 เพื่อเป็นที่ระลึกแก่กัปตันเอ็ดเวิร์ด โธมัส ไมล์ ชาวออสเตรเลีย..ที่นี่แหละคือจิตวิญญาณของคนภูเก็ต ตั้งแต่วัยเด้กเราต้องไปเล่นที่นี่และขับรถเล่นกันที่นี่ แทบจะทุกคน ไปไหนมาก็ต้องกลับมาที่นี่ เราเรียกกันว่ามาเวียนหอย
   
แหลมพรหมเทพ ( ภูเก็ต )
อ่าวและชายหาด
เป็นจุดชมวิวที่สวยงามของภูเก็ต อยู่ห่างจากหาดราไวย์ ประมาณ 2 กิโลเมตร เป็นแหลมที่อยู่ตอนใต้สุดของเกาะภูเก็ต ชาวบ้านเรียกว่าแหลมเจ้า จากริมหน้าผามีแนวต้นตาลลาดลงสู่ปลายแหลมที่เป็นโขดหิน...ดวงอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดในโลกเลยทีเดียว ทัวร์คนภูเก็จ การันตี เพราะทุกคนที่มาเที่ยวกับทัวร์ภูเก็ตไม่ควรพลาดเลยนะ สวยงามมาก
   
พิพิธภัณฑ์
ตั้งอยู่ที่ถนนกระบี่ย่านเมืองเก่าภูเก็ต สถานที่แห่งนี้เดิมเป็นโรงเรียนสอนภาษาจีนแห่งแรกในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งชาวจีนฮกเกี้ยนบรรพบุรุษชาวจีนรุ่นแรกที่อพยพมาอยู่ที่ภูเก็ตได้ร่วมกันตั้งขึ้น...ปัจจุบันนี้ได้รับการบูรณะจนสวยงาม และเข้าชมได้มีความทรงจำที่ดีมากมายเลย
 
 
 
 
   
   
 
 
 
 
 

5 อันดับ แพ็คเกจยอดนิยม

 

ทัวร์กระบี่ -ตรัง 2 จังหวัด new

   
 

ทัวร์ตรัง

 
 

แพ็จเกจทัวร์พังงา 1 วัน

 
 

รีวิวโรงแรม

 
hotel
 
 

ของแจกของแถม

มาแร้วจ้า
konphuket
    ซองกันน้ำ แจกฟรี ใช้สำหรับใส่เงิน ใส่มือถือสำหรับท่านที่ซื้อแพ็คเกจทัวร์ กับทัวร์คนภูเก็จ รับไปเลย คนละ 1 ใบ จองด่วน!
มีจำนวนจำกัดนะจ๊ะ
 

นิตยสารคนภูเก็ต

 
konphuketmagazine
 
 
 
 
 
 
 
     

 
ข้อมูลท่องเที่ยวจังหวัดกระบี่
krabi
 
ข้อมูลท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต
phuket
 
ข้อมูลท่องเที่ยวจังหวัดพังงา
phangnga
 
ข้อควรรู้
pp
 
     
   
   
 
ทัวร์คนภูเก็ต | ทัวร์ต่างประเทศ |เทศกาลของภูเก็ต | ทัวร์กระบี่ ตรัง | ทัวร์พังงา | ทัวร์ตรัง | ทัวร์ภูเก็ตราคาพิเศษ | ทัวร์ไทยเที่ยวไทย | ทัวร์ภูเก็ต พังงา กระบี่ | ทัวร์กระบี่วันเดียว |
จองโรงแรม ทัวร์ภูเก็ต
| ทัวร์พีพี | ทัวร์ภูเก็ต พังงา | เที่ยวภูเก็ต | ทัวร์ภูเก็ต พีพี | ทัวร์ภาคใต้ | โปรโมชั่นท่องเที่ยว | ทัวร์เกาหลี | ทัวร์ญี่ปุ่น | ทัวร์มาเลเซีย สิงคโปร์ |
ทัวร์มาเก๊า ฮ่องกง | ท่องเที่ยวภูเก็ตราคาประหยัด | ทัวร์ภูเก็ต กระบี่ | ทัวร์ทะเล ภูเก็ต | ท่องเที่ยวภูเก็ต |โปรแกรมทัวร์ภูเก็ต | เที่ยวภูเก็ต | ทีวีภูเก็ต | วิทยุภูเก็ต | ชมรมเว็บมาสเตอร์ภูเก็ต - อันดามัน|
 
สำนักงานกระบี่ 15/2 ถ.มหาราช อ.เมือง จ.กระบี่ 81000
สำนักงานใหญ่ 68/6 หมู่บ้านภูเก็ตวิลล่าเจ้าฟ้า ถ.เจ้าฟ้า ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 31/00896 ใบทะเบียนพาณิชย์ เลขที่ 3839900045774
webdesign By Morgan Creation